Bachelor of Science Program in Emergency Medical Operation

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์

Curriculum

Degree Designation

Bachelor of Science (Emergency Medical Operation)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (ปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์)

Degree short's name

B.Sc. (Emergency Medical Operation)
วท.บ. (ปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์)

Course Credits

142 Credits

Course Format
รูปแบบ หลักสูตรปริญญาตรีทางวิชาชีพ หลักสูตร 4 ปี
ภาษาที่ใช้ หลักสูตรจัดการศึกษาเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
การรับนักศึกษา รับนักศึกษาไทยและนักศึกษาต่างชาติ (เฉพาะโครงการพิเศษ) ที่สามารถใช้ภาษาไทยได้เป็นอย่างดี
ความร่วมมือกับหน่วยงาน/สถาบันอื่น เป็นหลักสูตรของสถาบันโดยเฉพาะ
การให้ปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ให้ปริญญาเพียงสาขาวิชาเดียว

Course Details