ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จ.ชลบุรี

โรงเรียนแพทย์ฯ ได้มีโอกาสต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จ.ชลบุรี
นำโดย พญ.อรอนงค์ นุ่มเจริญ หัวหน้าฝ่ายแพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก พญ.นภัส อินจำปา หัวหน้าฝ่ายวิชาการและวิจัย และคณะจำนวน 13 คน เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น.

ให้การต้อนรับโดย ผศ.พญ.กันทรา แซ่ลิ่ม ทำการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์ และทีมงาน

ซึ่งคณะดูงานให้ความสนใจด้านเทคโนโลยีการศึกษาและนวัตกรรมทางการแพทย์ ทั้งนี้ได้นำชมศูนย์ฝึกทักษะทางคลินิก และพื้นที่การเรียนรู้สำหรับนักศึกษาแพทย์ด้วย