Back

📍✨Congratulations!!!! ✨✨

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร หน่วยนวัตกรรมดิจิตอลเพื่อการเรียนรู้ โรงเรียนแพทย์ฯ

คุณกรณ์วรัตน์ นิลชาติ คุณศรีรัตน์ ฟุ้งทศธรรม และคุณดลเหลาะ ริดโต

🎉🥰 ได้เข้าร่วมนำเสนอและได้รับรางวัลชนะเลิศนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ สื่อการเรียนการสอน
จากการนำเสนอผลงาน Patient interview Simulation program : PIS program
โปรแกรมฝึกทักษะการซักประวัติผู้ป่วยเสมือนจริง

จากการสัมมนาวิชาการ การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ครั้งที่ 9 (SoTL9) ประจำปี พ.ศ.2567

ภายใต้หัวข้อ Evolving Pedagogies and Thai Higher Education
ระหว่างวันที่ 1-3 พฤษภาคม 2567
ณ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช