Bachelor of Science Program in Physical Therapy [revised 2020]

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชากายภาพบำบัด หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563

Curriculum

Degree Designation

Bachelor of Science (Physical Therapy)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (กายภาพบำบัด)

Degree short's name

B.Sc. (Physical Therapy)
วท.บ. (กายภาพบำบัด)

Course Credits

144 Credits

Course Format
รูปแบบ หลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี
ภาษาที่ใช้ ใช้ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
การรับนักศึกษา รับนักศึกษาไทย
ความร่วมมือกับสถาบันอื่น เป็นหลักสูตรเฉพาะของคณะที่จัดการเรียนการสอนโดยตรง
การให้ปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษา 1 ปริญญา

Course Details

Bachelor of Science Program in Physical Therapy [revised 2015]

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชากายภาพบำบัด หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2558

Curriculum

Degree Designation

Degree short's name

B.Sc. (Physical Therapy)
วท.บ. (กายภาพบำบัด)

Course Credits

145 Credits

Course Format
ภาษาที่ใช้ ใช้ภาษาไทยเป็นหลัก และภาษาอังกฤษไม่น้อยกว่าร้อยละ 20
การรับนักศึกษา รับนักศึกษาไทยหรือนักศึกษาต่างประเทศที่สามารถใช้ภาษาไทยได้ดี
ความร่วมมือกับหน่วยงาน/สถาบันอื่น เป็นหลักสูตรเฉพาะของคณะที่จัดการเรียนการสอนโดยตรง
การให้ปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ให้ปริญญาเพียงสาขาวิชาเดียว

Course Details