Vision

วิสัยทัศน์

“Sustainable and innovative medical school and health sciences for the benefit of mankind.”

Mission

พันธกิจ

พันธกิจข้อที่ 1 “จัดการศึกษาและเป็นแหล่งเรียนรู้  สำหรับนักศึกษาแพทย์ บุคลากรด้านสุขภาพ และประชาชน ที่มีมาตรฐานระดับสากล สอดคล้องกับความต้องการและการเปลี่ยนแปลงของสังคม เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชนในทุกภาคส่วน”

พันธกิจข้อที่ 2 “สร้างองค์ความรู้ วิจัย นวัตกรรม และเป็นผู้นำด้านแพทยศาสตรศึกษา  การศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพและสหสาขาวิชาชีพ (ตลอดจนการศึกษาข้ามศาสตร์)ที่ได้รับการยอมรับระดับสากล”

พันธกิจข้อที่ 3 “สร้าง ขยาย และส่งเสริมความร่วมมือในระบบนิเวศทางการศึกษา(แพทยศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพ สหสาขาวิชาชีพ และการศึกษาข้ามศาสตร์) ทั้งในประเทศและต่างประเทศให้มีประสิทธิผลและประสิทธิภาพ (ในการจัดการศึกษาอย่างมีส่วนร่วม)”

พันธกิจข้อที่ 4 “พัฒนาอาจารย์และบุคลากรสนับสนุนการศึกษาให้มีสมรรถนะสากลที่สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงการจัดการศึกษา”

พันธกิจข้อที่ 5 “บริหารจัดการการจัดการศึกษาอย่างมีธรรมาภิบาล มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โดยบูรณาการกับพันธกิจทุกด้านของคณะแพทยศาสตร์และคำนึงถึงคุณค่าและประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์และสังคม”